Sao Việt dính scandal ngoại tình bất ngờ thành MC thể thao

Thảo luận trong 'Du lịch & Giải trí' bắt đầu bởi xuanhung, 9/7/18.

 1. xuanhung

  xuanhung Member

  Vắng bóng trên sóng truyền hình sau ồn ào đời tư, nam diễn viên điển trai quay trở lại với vai trò hoàn toàn mới trong mùa World Cup.

  Trên trang cá nhân nam diễn viên viết: "Lần đầu làm chuyện ấy, hồi hộp tới đau dạ dày (cám ơn Ba ạ). Và hôm nay, 6.7.2018 - lần thứ hai dẫn live, dạ dày không đau nữa (chỉ nôn nao mất ngủ cả đêm). Cuộc đời là những ngã rẽ, những bất ngờ và những cái duyên. Tình yêu thể thao đã mang tôi tới một khung trời mới, với những bài học quý mỗi ngày. Cám ơn người anh lớn, cám ơn các anh chị em VTVcab đã tạo điều kiện và giúp đỡ em".  [​IMG]
  Hình ảnh hậu trường được nam diễn viên đăng tải trên trang cá nhân.

  Chia sẻ về vai trò mới Chí Nhân cho biết: "Thực ra tôi chỉ cộng tác với đài chứ chưa thực sự chuyển sang công việc biên tập viên thể thao. Thời gian vừa qua tôi bắt đầu lên sóng với chuyên mục bản tin thể thao tổng hợp và đồng hành cùng World Cup.

  Với công việc mới, tôi không có quá nhiều bỡ ngỡ vì vốn yêu thể thao từ nhỏ, đặc biệt là bóng đá. Bên cạnh đó công việc diễn xuất cũng bổ trợ cho tôi rất nhiều khi lên hình. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bắt đầu nên tôi vẫn còn rất nhiều điều phải học hỏi".
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.