Nhận đăng tin thủ công - Bảng giá dịch vụ đăng tin thủ công

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenvanphu, 23/2/21 lúc 12:03.

 1. nguyenvanphu

  nguyenvanphu Member

  DANGTINTOP là website chuyên dịch vụ đăng tin rao vặt hiệu quả nhất hiện nay. Vậy đăng tin rao vặt là gì?. Đăng tin rao vặt là hình thứcđưa thông tin quảng cáo của khách hàng xuất hiện thường xuyên trên trên google, và các website, gruop facbook hàng đầu Việt Nam. Tất cả việc đưa tin lên google được chúng tôi thực bằng phương pháp đăng tin thủ công hoàn toàn không dùng bất cứ tool nào.

  [​IMG]

  Giải pháp tìm kiếm khách hàng với chị phí thấp.

  Theo số liệu tham khảo, hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam phụ thuộc vào các bộ máy tìm kiếm lớn như Google,.... để tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm mà bản thân có nhu cầu tìm hiểu, tham khảo thông tin, sử dụng, mua bán. Khi người dùng tìm kiếm, các kết quả đưa ra trong top 10 thông thường nằm trong các website rao vặt, mua bán lớn, đã được xây dựng và phát triển lâu năm.

  Ngoài tư vấn giải pháp đăng tin rao vặt hiệu quảchúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc biên tập tin đăng. Nội dung thu hút người đọc phù hợp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google, giúp người dùng tìm đến sản phẩm,dịch vụ của khách hàng nhanh chóng và chính xác.

  Hiện tại, dịch vụ đăng tin rao vặt của DANGTINTOP.NET là nhà cung cấp số 1 đối với giải pháp đăng tin rao vặt thủ công với hệ thống nhân viên và CTV có khả năng đăng tải thông tin lên hàng loạt Website Thương mại điện tử lớn như Rongbay.com, Enbac.com, Vatgia.com, 5giay.vn, 123mua.com.vn, Chodientu.vn, gruop facebook, muaban.net.....batdongsan.com.vn, chotot.vn...và hàng trăm webiste khác.


  Khách hàng sẽ nhận được báo cáo hàng ngày và trực tiếp theo dõi quá trình đăng tin rao vặt của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đăng tin, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ đăng tin rao vặt hiệu quả nhất. Giúp khách hàng nhanh chóng bán được hàng và xây dựng lượng baclinks cực mạnh cho website của mình.

  Bảng giá Dịch vụ đăng tin rao vặt thủ công:

  [​IMG]

  Khuyến khích: Khách hàng nên sử dụng dài hạn, để thông tin được phủ rộng khắp nơi, tăng khả năng tìm kiếm google.
  Khuyến mãi:
  - Hợp đồng 3 tháng giảm 5%
  - Hợp đồng 6 tháng giảm 10%
  - Hợp đồng 1 năm giảm 15%

  Quy trình thực hiện dịch vụ đăng tin rao vặt

  1. Khách hàng nhắn tin đến số 0948643645 hoặc gửi mail đến dangtintop.net@gmail.com cú pháp: CẦN ĐĂNG TIN. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn.
  2. Khách hàng thanh toán 50% dịch vụ đã chọn.
  3. Bên mình tiến hành viết bài và biên tập lại bài của khách gửi cho phù hợp và đẹp mắt
  4. Tiến hành đăng tin và gửi báo cáo hằng ngày cho khách hàng qua email.
  5. Đến ngày thứ 15, khách hàng sẽ thanh toán 50% gói dịch vụ còn lại

  [​IMG]

  Địa chỉ: 117/80 Hồ Văn Long, Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, TP. HCM Hotline: 0948 643 645
  Email: dangtintop.net@gmail.com
  Website:
  - Đăng Tin Top Google
  - Đăng Tin Bán Bất Động Sản
  Fanpage:
  - Đăng Tin Top Google
  - Đăng Tin Rao Vặt Thủ Công

  Xem thêm :


  Tags: đăng tin, đăng tin top, đăng tin top googe, đăng tin thủ công, đăng tin rao vặt thủ công, dịch vụ đăng tin rao vặt thủ công, đăng tin bằng tay, đăng tin thuê, đăng tin rao vặt, mua bán rao vặt, đăng tin rao vặt, thuê người đăng tin ra vặt, tìm người đăng tin rao vặt, nhận đăng tin rao vặt   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.